(Green Eye Environment) - Công Ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

 

 

Vietnamese

English

 

 

Tìm kiếm
   + Đăng ký xử lý khí thải
   + Tư vấn cấp thoát nước
   + Giấy phép môi trường
   + Các dịch vụ khác
 Danh mục vật tư thiết bị
 Kho tài liệu môi trường
   + Kiến thức phổ thông
   + Công nghệ môi trường
   + Quản lý môi trường
   + Văn bản mới & TCVN
 Thông tin tuyển dụng
 Liên hệ
 

 


  Trang chủ > Công nghệ xử lý khí thải GREE

Công nghệ xử lý khí thải GREE


Sau nhiều năm nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực xử lý khí thải, Công Ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh (GREE) đã chọn lọc và phát triển thành công công nghệ xử lý khí thải EAO (Extraction - Absorbtion - Oxidation):

 
 

Khí thải phát sinh từ các công đoạn sản xuất sẽ được hệ thống thông gió và quạt hút dẫn đến hệ thống xử lý khí thải. Đây là quy trình xử lý tiêu biểu áp dụng công nghệ độc quyền GREE dựa trên các quy trình hóa lý bao gồm 3 cấp độ xử lý: hấp thụ, trích ly ướt và oxi hóa Tùy thành phần và mức độ ô nhiễm mà GREE sẽ tư vấn cho khách hàng một hệ thống xử lý khí thải hiệu quả với chi phí thấp nhất.

 
   
 

Hệ thống xử lý khí thải tiêu biểu do GREE thực hiện

 
 

+ Trích ly ướt: dòng khí ô nhiễm đi vào ngăn trích ly ướt  sẽ được đi qua bề mặt nước. Bề mặt này được tạo thành bởi dòng nước với áp lực cao trong hệ thống. Bề mặt này được bao gồm các bọt khí, tia khí, tia lỏng, giọt lỏng và màng lỏng. Trong quá trình va chạm giữa khí và nước, các hạt bụi sơn và một phần hơi dung môi sẽ được tách pha ra khỏi khí thải và đi vào dòng nước xuống phía đáy thiết bị xử lý GREE.

+ Hấp thụ: sau quá trình trích ly ướt, khí thải sẽ được dẫn vào ngăn hấp thụ hóa học. Dưới sự có mặt của môi trường kềm, các chất khí và hóa chất có tính acid như  SO2, CS2, COS, RSH… sẽ được giữ lại và hấp thụ bởi bề mặt kềm.

+ Oxi hóa: là công đoạn cuối cùng của công nghệ xử lý khí thải GREE. Khí thải được đưa vào ngăn oxi hóa. Dưới sự có mặt của các tác nhân oxi hóa mạnh như H2O2, Ozone… các chất hữu cơ có trong thành phần còn lại của dung môi trong khí thải sẽ bi oxi hóa thành các chất ít độc hại hơn và sản phẩm cuối cùng của quá trình oxi hóa là CO2 và nước. H2O2 là hóa chất oxi hóa an tòan nhất trong các hóa chất hiện có sau quá trình phản ứng sẽ bị phân hủy thành  Oxi tự do và nước.

(Xem thêm về các hệ thống xử lý khí thải tiêu biểu của GREE đã thực hiện)

 
     


Để biết thêm chi tiết về các hoạt động mới nhất của GREE, xin click vào kết nối https://www.facebook.com/KWI.Vietnam, Lĩnh vực hoạt động và Danh sách khách hàng 

Google
 

2017 © Green Eye Environmental Co.,Ltd.

  Địa chỉ: 100-102 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38279706 - Fax: (028)38279707

Website: www.gree-vn.com

   
  
google+